Chung cư The View Bình Dường dẫn đầu xu thế năm 2018

The VIEW được vinh danh là một trong những Dự án hút dòng tiền nhất 2018 trong cuộc bình chọn do Báo Đầu Tư – một trong những báo về bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam tổ chức vào cuối năm vừa rồi.

Có thể thấy rằng, một trong những gam màu chủ đạo của bức tranh thị trường bất động sản năm 2018 là sự xuất hiện những xu thế mới, những chuẩn mực mới trong việc hưởng thụ sản phẩm của khách hàng và tư duy phát triển dự án của các chủ đầu tư, như xu thế xanh, xu thế căn hộ thông minh, xu thế kiến trúc và bài trí tiện ích chăm chút từng cảm xúc nhỏ nhất của khách hàng. Cùng với đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều những sản phẩm mới – độc – lạ, hấp dẫn người dùng bất động sản.

Những xu thế này được dự báo sẽ định hình thị trường bất động sản trong năm 2019 và tương lai xa hơn. Và những dự án dẫn đầu các xu thế trên xứng đáng được tôn vinh trên các hạng mục: Dự án xanh và thông minh; Dự án hút dòng tiền; Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Hơn 1 triệu 200 nghìn độc giả đã tham gia bình chọn qua mạng online của Báo Đầu Tư trong khoảng hơn gian 1 tháng. Và với sự tin tưởng và yêu mến của quý độc giả giành cho dự án của BECAMEX TOKYU là MIDORI PARK The VIEW, dự án đã giành vị trí thứ tư ở hạng mục “Dự án hút dòng tiền”. Đây là dấu hiệu khởi sắc cho công ty nói riêng, và bất động sản Bình Dương nói chung khi có một dự án tại Bình Dương lần dầu tiên được lọt vào Top đầu, chứng tỏ sức hấp dẫn của thị trường bất động sản tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *