SỰ KIỆN MỞ BÁN CHÍNH THỨC DỰ ÁN Chung cư The VIEW Bình Dương

Ngày 15/09/2018, dự án MIDORI PARK The VIEW sẽ chính thức mở bán tại văn phòng bán hàng công ty TNHH Becamex Tokyu – Lô C18, Đại Lộ Hùng Vương, Phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một Bình Dương.

Đặc biệt, ngoài chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho khách hàng mua căn hộ, chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho khách hàng  đến đúng giờ “9:30” sáng ngày 15/09/2018, quý khách sé có cơ hội nhận:

  • 1 giải nhất: tivi sony 40’’ inch.
  • 2 giải nhì: máy lọc không khí.
  • 2 giải ba: lò vi sóng sharp

Đến với The VIEW, bạn sẽ được cảm nhận sự khác biệt rõ nét so với các dự án chung cư cao tầng khác. Chúng tôi chăm chút từng chi tiết cho cuộc sống của gia đình bạn, với giá trị hướng đến các gia đình trẻ, chất lượng căn hộ hoàn toàn đạt chuẩn Nhật Bản với sự giám sát đến từ các chuyên gia Nhật Bản.

Chúng tôi mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho bạn, không còn mối bận tâm về giá, không còn bận tâm về chất lượng, các tiện nghi xung quanh đã và đang được hình thành ngay tại trung tâm TP mới Bình Dương, The VIEW là không chỉ là một nơi đầy tiềm năng đầu tư còn là một nơi xứng đáng để bạn đặt niềm tin, là một môi trường nuôi dưỡng thế hệ tương lai của con em bạn.

Chúng tôi rất hoan nghênh chào đón quý khách đến lễ mở bán vào ngày 15.09.2018.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0915 592 179

Website chính thức: http://chungcutheview.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *